Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

Tin tức & sự kiện
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Toán Cấp Tốc

Thứ ba, 28/08/2018, 20:44 GMT+7
145 lượt xem

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Toán Cấp Tốc

Bạn cần tìm một gia sư luyện thi đại học môn toán cấp tốc tại nhà để giúp các em học sinh củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng giải bài tập trắc nghiệm để tự tin hơn trong kỳ thi và đạt kết quả cao. Hãy gọi ngay 09 03 60 50 88; 09 02 30 50 78 Thầy Minh; Cô Nhật tư vấn tuyển gia sư luyện thi đại học.

Tháng 6 – tháng của những kỷ niệm đẹp tuổi học trò đồng thời cũng là thời gian các em phải đối mặt với kỳ thi tuyển sinh vô cùng cam go. Bên cạnh những trang lưu bút trao tay, các bạn học sinh còn khá nhiều trăn trở với việc chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Sức nóng của kỳ thi đại học với môn toán là môn thi khá khó cần phải vượt qua chắc chắn đã mang đến quý phụ huynh và các bạn học sinh nhiều lo lắng. Hãy để niềm vui thêm trọn vẹn với một kỳ thi đại học thành công cùng gia sư luyện thi đại học môn toán cấp tốc.

Học tập là cả một quá trình lâu dài để tích lũy và rèn luyện kiến thức thật vững vàng. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn luôn hoài nghi về hiệu quả của việc ôn luyện thi cấp tốc. Bởi họ không hiểu được ý nghĩa của luyện thi cấp tốc và cho rằng ôn luyện thi cấp tốc là dồn ép tất cả kiến thức trong thời gian ngắn dẫn đến tình trạng quá tải hay tiếp thu kiến thức không hiệu quả. Đây là một quan điểm sai lầm vì nhiều bạn học sinh đã cải thiện đáng kể kết quả học tập sau thời gian ngắn học tập.  Luyện thi cấp tốc sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức, các dạng câu hỏi theo chủ đề bằng một phương pháp giảng học tập tiến bộ. Do đó, các bạn học sinh sẽ hình dung được tổng quan chương trình học và trải nghiệm một môi trường học tập khoa học.

Không phải ngẫu nhiên mà môn toán trở thành một trong những môn học chính trong chương trình giáo dục ở nước ta. Các bạn học sinh được học toán từ bậc tiểu học bắt đầu những con số, những phép toán vỡ lòng nhưng đó lại là nền tảng giúp phát huy kiến thức toán học ở các cấp học tiếp theo. Môn toán và những kiến thức mà môn học này cung cấp được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống thường nhật cũng như bổ trợ cho các môn khoa học khác. Từ các phép tính toán cộng trừ nhân chia đơn giản đến các dạng khó hơn như căn thức, hàm, mũ, phân số… đều được áp dụng hằng ngày và ở mọi lĩnh vực: kinh doanh, xây dựng, đo lường, kế toán,... Xuất phát những lý do rất riêng mà số lượng người ôn luyện thi cấp tốc ngày càng tăng cao: để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng như thi chuyển cấp, thi đại học, để thoát khỏi tình trạng mất căn bản hay giúp bản thân tự tin hơn trong quá trình lĩnh hội kiến thức.

Dù để đáp ứng nhu cầu nào thì nếu có mong muốn con em mình được ôn luyện thi hiệu quả thì phải gửi gắm niềm tin vào một Trung tâm gia sư uy tín ngay hôm nay.Trước bước ngoặc lớn của cuộc đời, quyết định đưa ra phương pháp ôn luyện hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn đúng một trung tâm gia sư với những giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ phần nào củng cố tâm lý, giúp các bạn học sinh tự tin trước kỳ thi quan trọng sắp tới. Khó khăn của các em học sinh sẽ được khắc phục một cách dễ dàng và thành công được chinh phục khi các em đồng hành cùng các gia sư môn toán uy tín, chất lượng. Với mỗi em học sinh tùy thuộc vào trình độ ban đầu mỗi gia sư sẽ có một kế hoạch luyện thi cấp tốc cụ thể rõ ràng cho từng em học sinh. Tuy nhiên để các em đạt được mục tiêu ngoài việc rèn luyện của gia sư thì ý thức tự giác học tập của các em cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các em hoàn thiện hệ thống kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.

dai_hoc

Theo kinh nghiệm của gia sư luyện thi đại học môn toán cấp tốc các em học sinh muốn có được một kết quả thi tuyển sinh môn toán thật tốt cần hội tụ một vài yếu tố như:

- Các em đã có một hệ thống kiến thức nhất định nhưng chưa biết cách tổng hợp kiến thức.

- Các em có khả năng tư duy nhưng chưa tìm hiểu hết các dạng bài tập.

- Các em học sinh cần có thầy cô để hỗ trợ cách tổng hợp kiến thức và hướng dẫn phương pháp giải một số dạng bài tập nâng cao.

- Thầy cô sẽ bổ sung một số lỗ hỏng kiến thức mà các em đang mắc phải để các em có được hệ thống kiến thức vững vàng chuẩn bị vượt qua kỳ thi căng thẳng.

Các gia sư của trung tâm gia sư Đức Việt là những giáo viên, sinh viên giỏi giúp bạn chinh phục các kiến thức khó nhất bằng phương pháp giảng dạy khoa học. Chúng tôi sẽ giúp bạn hệ thống lại các kiến thức môn toán từ cơ bản đến nâng cao trong toàn chương trình nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học. Cùng với cách sắp xếp các dạng bài tập theo chủ đề để dễ dàng hơn trong việc rèn luyện và phát hiện lỗ hỏng kiến thức của các bạn học sinh. Chúng tôi mang đến cho các em phương pháp học tập hiệu quả với hình thức học tập vừa củng cố vừa nâng cao kiến thức, ưu tiên thực hành nhiều dạng bài tập, và luôn bắt kịp với xu hướng ra đề thi mới nhất. Nhờ đó, tạo ra cho các bạn học sinh một tinh thần thoải mái, một tâm lý tự tin trong suốt quá trình ôn luyện.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ: 133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. (38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú).

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.vn - giasuducviet.edu.vn.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt