Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

Tin tức & sự kiện
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Luyện Thi Toán Lớp 9 Vào Lớp 10

Thứ sáu, 20/04/2018, 22:33 GMT+7
190 lượt xem

Gia Sư Luyện Thi Toán Lớp 9 Vào Lớp 10

Bạn đang lo lắng khi kỳ thi chuyển cấp lớp 9 vào lớp 10 đã đến gần nhưng kiến thức môn toán của bản thân còn hạn hẹp? Đâu sẽ là nguồn tài liệu ôn thi mang lại hiệu quả hay những vấn đề khác liên quan đến phương pháp ôn luyện, các kỹ năng làm bài cần thiết để đạt số điểm cao nhất. Gia sư luyện thi toán lớp 9 vào lớp 10 sẽ giúp bạn có một kỳ thi thành công với môn toán thông qua những chia sẻ hữu ích về kiến thức và phương pháp học tập phù hợp nhất với năng lực.

Ôn tập toán lớp 9 với hàm lượng kiến thức xoay quanh các dạng bài tập sau: rút gọn biểu thức;giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình và phương trình; hàm số và đồ thị; các bài tập về hình học như dựa vào định lý để chứng minh…. Để phục vụ tốt nhất cho việc ôn luyện, sở hữu một nguồn tài liệu học toán bổ ích là điều vô cùng quan trọng. Gia sư luyện thi toán lớp 9 vào lớp 10 cung cấp đến bạn nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy, bên cạnh đó, chúng tôi cũng biên soạn riêng một hệ thống tài liệu bao gồm cả phần lý thuyết và các bài tập minh họa. Thông qua phần hướng dẫn giảichi tiết nhiều dạng đề với mong muốn giúp các em học sinh củng cố kiến thức, rèn luyện tư duy và vững các kỹ năng giải bài tập. Với cách trình bày khoa học giúp các em thỏa sức thử sức với nhiều dạng bài tập, các tài liệu này không chỉ đóng vai trò là nguồn học tập bổ ích mà là công cụ khơi dậy ở các bạn học sinh niềm đam mê học tập. Bên cạnh đó, kết hợp với sự hướng dẫn của các gia sư, nhiều bạn trẻ cũng tìm ra được năng khiếu học toán tìm ẩn và đang phát triển rất tốt bản thân ở lĩnh vực này.

hinh_anh_nhung_thi_sinh_dau_tien_thi_dai_hoc

Bên cạnh ôn luyện đầy đủ kiến thức, các bạn học sinh muốn đạt điểm số cao môn toán cũng cần chú ý nhiều vấn đề khác để đạt hiệu quả ôn luyện tốt nhất. Trong thi cử, vấn đề quan trọng vẫn là quản lý thời gian khi làm bài. Bạn biết đấy, cứ sa đà suy nghĩ về một câu hỏi không biết hướng giải không chỉ làm mất thời gian mà còn dẫn đến mất điểm ở những câu hỏi dễ khác. Do đó, định lượng thời gian hợp lý là một kỹ năng quan trọng.Bên cạnh đó, tìm một người hướng dẫn đáng tin cậy và những chia sẻ chân thành trong việc học là nội dung quan trọng nhất bạn cần hướng đến nếu muốn cải thiện đáng kể điểm số cũng như đạt được thành công trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Trung tâm gia sư Đức Việt giới thiệu đến bạn đội ngũ gia sư có nhiều kinh nghiệm trong ôn luyện thi môn toáncho học sinh trong kỳ thi chuyển cấp.Các em học sinh đang có nhu cầu củng cố nền tảng kiến thức vững chắc môn toán vì rơi vào tình trạng mất căn bản hay nguyện vọng được nâng cao kiến thức, kỹ năng của các em học sinh khá giỏi sẽ dễ dàng thực hiện nhờ đội ngũ gia sư luyện thi môn lớp 9 vào lớp 10. Đội ngũ gia sư của trung tâm tự hào là nguồn động viên và tiếp thêm nhiều động lực giúp bạn tốt lên từng ngày. Chúng tôi cảm nhận và hoàn toàn thấu hiều tầm quan trọng của kỳ thi chuyển cấp với bạn cũng như niềm hi vọng của quý phụ huynh về tương lai của con em mình. Do đó, sự nổ lực không chỉ xuất phát từ người học mà trong mỗi bài giảng mà các gia sư truyền đạt đều thể hiện sự cố gắng, đó là cố gắng trau dồi kỹ năng để truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn, nổ lực cải thiện bài giảng và nghiên cứu nhiều dạng đề thi để phù hợp với chương trình học tập hiện tại. Nếu bạn muốn tiếp cận với một phương pháp học tập hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp đầy đủ thông tin về đội ngũ gia sư môn toán của Trung tâm.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.vn - giasuducviet.edu.vn.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt