Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Cấp 2

Gia Sư Môn Toán Lớp 9

Gia Sư Môn Toán Lớp 9

Lớp 9 là năm học chuyển cấp đây là năm học được sự quan tâm nhiều nhất vì vào một trường uy tín tại TP.HCM và Hà Nội các em có cơ hội được dạy với môi trường cạnh tranh cao giúp các em có những kiến thức cần thiết giúp cho khả năng đậu đại học sẽ cao hơn và có cơ hội nhận học bổng sang các nước trên thế giới. Với gia sư môn toán lớp 9 sẽ giúp các em đạt số điểm cao trong kỳ thi chuyển cấp.
 

Gia Sư Môn Toán Lớp 8

Gia Sư Môn Toán Lớp 8

Các em học sinh lớp 8 đang gặp khó khăn về môn hình học? hay môn đại số? Dù là hình học hay đại số với gia sư môn toán lớp 8 giỏi chuyên môn sẽ giúp các em lấy lại kiến thức và có thể học tốt trong thời gian ngắn sau 1 tháng học tại nhà, kết quả sẽ cải thiện. Hãy liên hệ ngay, để thấy sự khác biệt trong phương pháp học 1 kèm 1 hiệu quả như thế nào.

Gia Sư Môn Toán Lớp 7

Gia Sư Môn Toán Lớp 7

Với đội ngũ gia sư môn toan lớp 7 là giáo viên dạy tại các trường uy tín hiện nay như THCS tại TP.HCM Lê Quý Đôn, Lương Thế Vinh, Trần Đại Nghĩa,....THCS tại Hà Nội Thăng Long, Hà Huy Tập, Trưng Vương,...và các bạn sinh viên đến từ các đại học danh tiếng tại TP.HCM và Hà Nội.

Gia Sư Môn Toán Lớp 6

Gia Sư Môn Toán Lớp 6

Gia sư môn toán lớp 6 nhận dạy kèm tại nhà với gia sư là giáo viên hiện dạy tại các trường trung học cơ sở tại TP.HCM và Hà Nội. Các bạn gia sư là sinh viên uy tín tại các trường đại học sư phạm, xã hội nhân văn, y dược, ngoại thương, kinh tế,...