Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Quận 12

Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Quận 12

Toán là môn học quan trọng gắn liền với mỗi chúng ta cả quãng đời học sinh – sinh viên, suốt từ những năm cấp 1, cấp 2, cấp 3 và lên Đại học. Đội ngũ Gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà quận 12 chúng tôi gồm những gia sư chuyên dạy kèm môn Toán tại nhà thuộc quận 12 ở các cấp lớp.

Quận 12 tuy là một quận nội thành nhưng lại nằm khá xa các quận Trung tâm. Do đó, việc tìm một gia sư tại nhà uy tín hay đưa đón con đi học ở những Trung tâm lớn luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Nơi đây giáp các quận Thủ Đức, Bình Thạnh…là nơi tập trung các bạn sinh viên của những trường giỏi như ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Hoa Sen, Ngoại Thương, Sư Phạm, Kiến Trúc, Kinh Tế Luật,…Gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà quận 12 là sự lựa chọn thích hợp, tiện lợi về cả chi phí, chất lượng cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Đối với các em học sinh cấp 1, gia sư luôn theo sát hướng dẫn, tạo cho các em nền tảng thật vững chắc và niềm đam mê môn học này từ khi mới bắt đầu. Được giảng dạy cách học bài bản từ nhỏ sẽ giúp các em vững kiến thức và tự tin hơn khi học Toán để theo đà đó tiếp tục tiến xa hơn nữa.

Khi lên cấp 2, chương trình học bắt đầu nặng hơn. Nội dung môn học đã phân chia rõ ràng thành 2 phần Đại số và Hình học. Các bài tập về ước số chung – bội số chung, các phép toán lũy thừa, số nguyên tố, hợp số, các phép tính với số nguyên dương – nguyên âm, phân số, số thập phân, bất đẳng thức, trị tuyệt đối, căn thức, đồ thị hàm số, đơn thức – đa thức, thống kê…là các khái niệm mới hoàn toàn khiến nhiều em bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, phần Hình học bắt đầu trở nên khó hơn với việc áp dụng tính chất của đường cao, trung tuyến, trung trực, phân giác…vào bài tập và nhiều Tiên đề, Định lý khác. Lúc này, rất cần có một gia sư môn toán giúp các em từ từ làm quen với cách học mới, kiến thức mới.Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Đức Việt luôn nỗ lực giúp học sinh của mình nắm bắt thật tốt môn Toán, tạo bước đệm vững chắc cho các em vào cấp 3.

Ở giai đoạn THPT, các em được học những nội dung mới và phần nâng cao hơn của chương trình cấp 2. Học sinh luôn phải vật lộn với đủ thứ công thức và khái niệm rắc rối như bất đẳng thức Cauchy, nhị thức Newton, công thức lượng giác, công thức mũ – logarit, đạo hàm – nguyên hàm, cấp số cộng – cấp số nhân, diện tích hình phẳng, các tọa độ và phương trình đường thẳng – đường tròn – elip – hypebol - parabol... Mặt khác, các em bắt đầu được tiếp xúc với hình học không gian. Đây là nội dung quan trọng và cũng không kém phần phức tạp mà các em cần phải hiểu rõ để thi học kỳ và thi Đại học. Gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà quận 12 chú trọng về phần bài tập, rèn luyện cho các em cách học tự giác, phát triển khả năng tư duy chứ không học theo kiểu rập khuôn. Chúng tôi luôn tìm tòi những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, kích thích trí tưởng tượng và đam mê của các em đối với môn học tuy khô khan nhưng cũng rất thú vị này.

Ngoài ra, Trung tâm chúng tôi còn có những gia sư giàu kinh nghiệm chuyên luyện thi môn Toán giúp các em thi chuyển cấp, thi Đại học, luyện thi học sinh giỏi cấp quận – cấp thành phố.

Trung tâm Gia sư Đức Việt luôn nỗ lực hết sức để mang lại thành tích tốt nhất cho học sinh của mình.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: giasuducviet.edu.vn - giasuducviet.vn

Chi nhánh Gia Sư Quận 12: Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt