Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Quận 4

Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Quận 4

Với đội ngũ gia sư môn toán dạy kèm tại nhà Quận 4 chuyên dạy cho các em học sinh yếu tiến bộ nhanh, nâng cao kiến thức cho các em học sinh khá, giỏi. Nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học.

Là một trong 3 môn học cơ bản của khối ngành Khoa học tự nhiên và cũng là 1 trong 3 môn học quan trọng nhất trong chương trình giáo dục Việt Nam, Toán học luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các em học sinh đến các bậc phụ huynh ở khắp mọi miền đất nước. Và quận 4 cũng không phải là ngoại lệ, là một trong những quận thuộc trung tâm thành phố, một khu phố xa hoa đô thị, cùng sự phát triển kinh tế xã hội năng động. Đây cũng là nơi tọa lạc của rất nhiều trường nổi tiếng từ Tiểu học đến THCS, THPT và cả Đại học như: Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Trường THPT Nguyễn Trãi,Trường ĐH Luật TP Hồ Chí Minh,…Trong môi trường năng động và với cơ sở hạ tầng hiện đại như vậy. Việc được học tập ở các ngôi trường trên có lẽ là niềm mong ước của bao thế hệ học sinh.

Nhưng để làm được điều đó, đòi hỏi các em phải vượt qua 12 năm đèn sách và cánh cửa của kỳ thi Tốt nghiệp THPT, hay xét tuyển Đại học Cao Đẳng. Và môn Toán là một trong những thánh thức lớn nhất mà các em phải vượt qua. Vậy tại sao môn Toán có những ý nghĩa quan trọng như vậy? Đồng thời làm sao để việc học Toán đạt hiệu quả hơn ngoài những giờ học trên lớp. Gia sư môn toán dạy kèm tại nhà Quận 4 sẽ giúp bạn giải đáp những rắc rối trên.

trung_tam_gia_su_hcm_39

1. Xuất phát từ tầm quan trọng của môn toán trong học tập và thực tiễn ứng dụng mà việc học và đầu tư cho môn học này rất quan trọng, cụ thể:

- Môn Toán theo suốt các em cả chặng đường học vấn: Từ những ngày đầu chập chững bước vào lớp 1, đến những năm cấp 2, qua cấp 3 rồi sẽ là cửa ải khó khăn mà các em phải chinh phục nếu muốn vào Đại học. Hiện nay rất nhiều trường trong thành phố nói chung và quận 4 nói riêng có phương thức xét tuyển dành nhiều ngành cho tổ hợp các môn khối A, A1, B, D,..Nên vì vậy nhu cầu học và luyện thi môn Toán ở quận 5 cũng càng trở nên bức thiết.

2. Sự lựa chọn nào là phù hợp cho các em trong giai đoạn hiện nay? Lý do tại sao các em nên chọn gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà quận 4?

- Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nhưng có lẽ sự lựa chọn vừa đáp ứng những lý do khách quan lẫn các lý do chủ quan đó chính là việc chọn một gia sư tại nhà để trực tiếp giảng dạy và song hành cùng các em.

- Là một trong những trung tâm gia sư tại nhà có uy tín, gia sư Đức Việt xin phép được nêu lên những tiện ích mà gia sư tại nhà nói chung và gia sư môn Toán nói riêng mang lại:

-Thứ nhất, trung tâm gia sư chúng tôi được thành lập từ trước đây khá lâu. Với phương châm mang lại sự “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ”, cùng với đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự tâm huyết với nghề của đội ngũ gia sư hứa hẹn sẽ mang đến cho các em môi trường học tập tốt nhất; giúp các em có năng lực và niềm đam mê học Toán tiến xa hơn qua việc có thể tham gia các kỳ thi HSG cấp tỉnh, Olympic 30-4, các kỳ thi quốc tế; giúp các em còn yếu, mất những kiến thức gốc lấy lại được nền tảng cho mình qua đó học tập tiếp cận với những kiến thức mới dễ dàng và hiệu quả hơn.

trung_tam_gia_su_hcm_74

-Thứ hai, chúng tôi đã xây dựng những phương pháp giảng dạy mang lại sự khác biệt riêng, lấy học sinh làm trung tâm, làm cho các em chủ động hơn trong việc tiếp cận kiến thức để tăng những hiệu quả trong việc dạy và học. Đồng thời sẽ giúp các em gỡ rối những vướng mắc mà các em còn gặp phải trong qua trình học lý thuyết và làm bai tập.

-Thứ ba, đó là những tiện ích quan trọng nhất mà gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà quận 4 sẽ mang lại cho các em học sinh. Bên cạnh đó, chúng tôi biết rằng, khi mà cuộc sống đang khá bộn bề thì thời gianđể lo lắng chăm sóc, chỉ dạy cho con cái học tập đối với nhiều phụ huynh thật sự rất khó khăn. Nên vì vậy, khi bạn chọn gia sư tại nhà, bạn sẽ bớt lo lắng hơn khi con mình đã được quản lý tốt.

Xuất phát từ những ý nghĩa quan trọng của môn Toán và sự tiện ích của gia sư tại nhà, trung tâm hi vọng nhận được sự quan tâm, lựa chọn và tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương Lầu 2.02 - Số 76 CMT8, Phường 6, Quận 3.
Địa chỉ: 134/11B Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Gia sư môn toán chuyên dạy kèm tại nhà uy tín tại TP.HCM


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt