Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Quận 5

Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Quận 5

Gia sư môn toán nhận dạy kèm tại nhà Quận 5 cho các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và luyện thi đại học,...giúp các em học sinh học tốt môn toán. Với đội ngũ gia sư môn toán giỏi có nhiều kinh nghiệm luôn hài lòng tất cả quý phụ huynh và các bạn học viên.

Là môn học có vai trò quan trọng trong việc thưc hiện chương trình giáo dục của Đất nước. Là môn học cũng cấp vốn kiến thức tự nhiên tương đối hoàn chỉnh bao gồm kỹ năng, phương pháp, lối tư duy. Là công cụ để học tập và giảng dạy các môn học khác dễ dàng hơn. Toán học ngày càng đóng một vai trò không hề nhỏ trong hệ thông các môn học của chương trình giáo dục và đào tạo. Xuất phát từ tầm quan trọng và ý nghĩa như vậy. Việc đầu tư cho môn toán từ Tiểu học, THCS và THPT luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì lẽ đó mà hiện nay, nhu cầu học tập và ôn thi Toán đã không còn là một chủ đề mới mẻ nữa.

Quận 5 cũng vậy, nơi trung tâm thành phố, nơi có mạng lưới trường học phong phú và nổi tiếng như: Trường Phổ thông Năng khiếu TP. Hồ Chí Minh, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong hay các trường Đại học như Đại học khoa học tự nhiên, ĐH, ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh, ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh,…thì nhu cầu học toán càng cao hơn. Tuy nhiên làm sao để học tốt môn Toán đồng thời nên có chiến lược học và phương pháp ra sao, luôn là câu hỏi cần lắm một lời giải đáp thỏa đáng. Gia sư môn toán dạy kèm tại nhà Quận 5  sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng và ý nghĩa của môn học này cũng như tìm được một hướng đi cho việc học tập môn học này tốt nhất.

1. Làm sao để học Toán hiệu quả

- Để học tốt bất cứ môn học nào, điều cần thiết đó là việc tìm ra được đặc thù của môn học, để qua đó xác lập phương pháp và cách học phù hợp nhất. Toán học đặc thù bởi tính logic, trừu tượng hóa, khái quát hóa cao; đây là môn học nghiên cứu về số lượng, cong thức, định luật, định lý, hình học,…

- Việc học phải có sự gắn kết và liên hệ giữa lý luận và thực tiễn, giữa những kiến thức lý thuyết vào từng bài tập thực hành để tăng khả năng vận dụng vào bài học và ứng dụng vào cuộc sống sau này.

- Toán học không phải là môn thiên về lý thuyết, tuy nhiên những kiến thức lý thuyết sẽ rất quan trọng, đóng vai trò làm nên tảng cho các em học tốt môn toán. Những định luật, định lý, những công thức tính là những điều các em cần nắm chắc. Nếu những kiến thức này chưa vững thì việc học và thi  Toán sẽ gặp không ít những khó khăn.

trung_tam_gia_su_hcm_39

- Đây là môn học có sự logic và có mối quan hệu móc xích giữa kiến thức trước và sau, giữa những kiến thức cũ và mới nên sau mỗi bài học các em cần có sự hệ thống lại kiến thức. Tạo sự liên kết giữa các kiến thức với nhau để có thể vận dụng vào từng bài tập cụ thể yêu cầu kiến thức tổng hợp.  Bên cạnh đó, các em phải chịu khó làm bài tập, từ cơ bản đến nâng cao. Thường xuyên làm các bài tập hay, giải theo nhiều hướng, tập trung vào sự sáng tạo, tìm ra những hướng đi mới. Việc làm này sẽ giúp các em rất nhiều trong tư duy.

2. Sự lựa chọn một nơi học phù hợp.

- Chúng ta biết rằng khi mà môn Toán mang những lợi ích rất cao và có ý nghĩa lớn trong việc học tập cũng như cuộc sống thì môn học này sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ các em học sinh, quý vị phụ huynh. Có nhiều nơi để các bạn chọn để củng cố, bổ sung thêm kiến thức, trên địa bàn quận 5 cũng có rất nhiều trung tâm, tuy nhiên số lượng đông không đồng nghĩa với chất lượng cũng tỉ lệ thuận với điều đó. Nên chúng tôi khuyến khích bạn chọn gia sư môn toán dạy kèm tại nhà Quận 5, nơi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự tiện ích. Có thể điểm qua một một vài điểm như sau:

- Việc chọn gia sư tại nhà sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc đến các trung tâm, tiết kiệm thời gian, những khó khăn trong việc đi lại,…

- Tuy nhiên điều quan trọng nhất mà chúng tôi nghĩ các bạn cần đó chính là kiến thức. Gia sư môn Toán tại trung tâm gia sư Đức Việt có đội ngũ gia sư trẻ có chuyên môn, tận tâm với nghề sẽ tạo cho các bạn môi trường học tập thân thiện đảm bảo chất lượng. Sự tương tác giữa thầy và trò một cách trực tiếp sẽ tăng hiệu quả học tập hơn. Những gì người dạy muốn truyền tải sẽ đến với người học dễ dàng, những khó khăn vướng mắc sẽ được giả đáp một cách nhanh chóng, tránh để trở thành những lỗ hổng kiến thức của người học.

- Với chương trình giảng dạy gắn liền với chương trình mà Bộ đã đưa ra, đồng thời có sự điều chỉnh, linh hoạt với từng lớp học, từng đối tượng nên sẽ mang lại những hiệu ứng tích cực. Qua đó giúp các em đi xa hơn trên con đường học vấn của mình.

Với những tiện ích như trên, gia sư môn toán dạy kèm tại nhà Quận 5 hy vọng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_44

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- An Dương Vương, Phường 9, Quận 5.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện  Bình Chánh.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt