Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia sư môn toán dạy kèm tại nhà quận 7

Gia sư môn toán dạy kèm tại nhà quận 7

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn toán dạy kèm tại nhà Quận 7 trung tâm gia sư Đức Việt hổ trợ cho các bạn một gia sư phù hợp với từng yêu cầu và khả năng của các em học sinh.

Môn toán mang tính chất tích lũy, có chiều sâu, bắt buộc phải tuân thủ quy trình từ cơ bản tới nâng cao, và phải hiểu rõ được bản chất thì mới có thể học tốt. Chính vì tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của môn toán đem lại, kèm với độ khó của môn học, nên Bộ Giáo Dục đã đưa vào giảng dạy từ rất sớm- thể hiện rõ nét ở bậc tiểu học, và là môn học chính thức, số lượng tiết học nhiều nhất là một trong ba môn bắt buộc trong các kỳ thi, và theo các bạn học sinh trong chặng đường đèn sách.

Môn toán đòi hỏi sự đầu tư về mặt thời gian, công sức, cùng với niềm đam mê để có thể tìm hiểu và giải quyết mấu chốt của vấn đề, chính vì những yêu cầu nghiêm ngặt này, đã làm cho không ít học sinh có tâm lý mệt mỏi, chán nản, xem môn toán như gánh nặng, để rồi ảnh hướng đến kết quả học tập, kết quả thi cử. Khi các em học sinh gặp phải những khó khăn trên quý phụ huynh hãy liên hệ với trung tâm gia sư môn toán dạy kèm tại nhà quận 7- trực thuộc Trung tâm gia sư Đức Việt, để được các giáo viên tư vấn và hỗ trợ phương pháp học tập tốt nhất mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

trung_tam_gia_su_hcm_39

Quận 7 là một khu vực tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế, bên cạnh đó là một hệ thống giáo dục phát triển không ngừng. Nơi đây không chỉ tập trung những ngôi trường công lập mang tầm vóc chuẩn quốc gia như: trường tiểu học Lương Thế Vinh, Kim Đồng, Nguyễn Thị Định, trường trung học cơ sở Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ, Ngô Quyền, Lê Thánh Tôn, ngoài ra là nơi tọa lạc của các ngôi trường quốc tế như: Việt Úc, Đinh Thiện Lý, Renaissance Sài Gòn, Quốc Tế CANADA, Quốc Tế Nam Sài Gòn, Đài Bắc,… Do đó các em học sinh nơi đây ngoài nhu cầu học toán tại nhà theo chương trình của Bộ Giáo Dục Việt Nam còn những bạn cần hỗ trợ chương trình giảng dạy toán bằng tiếng anh theo giáo trình của các trường quốc tế.

Với đội ngũ gia sư môn toán dạy kèm tại nhà quận 7 được tuyển chọn từ những giáo viên ưu tú có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn theo sát quá trình học tập của các em học sinh, bổ trợ kịp thời những thiếu sót kiến thức của các em. Dịch vụ giảng dạy tại nhà uy tín của chúng tôi, sẽ giúp quý phụ huynh kiểm soát được con em, tiết kiệm được chi phí, đặc biệt cải thiện tình hình học tập cho các em trong khoảng thời gian từ một đến hai tháng. Trung tâm gia sư Đức Việt hoạt động rộng khắp với các chi nhánh trên tất cả các quận huyện trong thành phố, giảng dạy nhiều bộ môn khác nhau đặc biệt là bộ môn toán. Ở mỗi cấp bậc khác nhau các em học sinh sẽ được hướng dẫn những phương pháp học tập phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của tư duy.

 Đối với bậc tiểu học: môn toán chính thức được đưa vào giảng dạy, với những phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Đây là khoảng thời gian các em học sinh sẽ được tiếp xúc với những gì cơ bản nhất của toán học, với mục đích làm quen, định hình tư duy và khả năng xử lý tình huống. Ở độ tuổi này, các em học sinh còn rất ham chơi, tinh thần tự học chưa cao nên cần có sự kèm cặp, và hướng dẫn tỷ mỉ. Mặt khác, khu vực Quận 7, quý phụ huynh thường xuyên bận rộn với công việc văn phòng không có thời gian kèm bài vở mỗi tối cho các em. Vì vậy, gia sư môn toán dạy kèm tại nhà quận 7 luôn sẵn sàng giúp đỡ, rèn luyện những phương pháp học tập hiệu quả cho các em học sinh, giúp phụ huynh yên tâm làm việc.

trung_tam_gia_su_hcm_81

Ở cấp học này gia sư luôn nhấn mạnh 2 thời điểm quan trọng nhất:

Khi các em bước vào lớp 1, đây là lúc các bạn học sinh làm quen với môn toán, và mới bắt đầu tập viết, thời điểm các em “như trang giấy trắng” là lúc cần có phương pháp giảng dạy đúng chuẩn sư phạm, không gây căng thẳng và tạo cảm hứng học tập.

Đến năm học cuối cấp một, môn toán lớp 5 mang tính chất tổng hợp kiến thức của các lớp học trước, bài tập nhiều và khó hơn. Đồng thời đây thời điểm thi chuyển cấp, các em học sinh thường bị áp lực từ phía phụ huynh, do đó gia sư sẽ giúp các em củng cố toàn bộ kiến thức để các em có tâm lý thoải mái không ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

Khi các em bước sang bậc trung học cơ sở: môn toán được chia thành hai phần: đại số và hình học, hai phân môn này có mối quan hệ chặt chẽ và không thể tách rời. Ở các lớp 6,7,8,9 gia sư môn toán dạy kèm tại nhà quận 7 tập trung vào môn toán lớp 9, đây là chương trình trọng tâm trong các đề thi tuyển sinh lớp 10 vào các trường chuyên và trường công lập nổi tiếng của thành phố.

Cuối cùng là bậc trung học phổ thông: được xem là giai đoạn tổng hợp kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Với những bạn lựa chọn thi những khối như: A (Toán, Vật lý, Hóa học); A1 (Toán, Vật lý, Tiếng anh); B (Toán, Hóa học, Sinh học); D (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ).

Với những thành tựu đã đạt được như hỗ trợ nhiều em học sinh thi đậu vào các trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Quý Đôn, Lương Thế Vinh,… và thi đỗ vào các trường đại học Y Dược, Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, …gia sư dạy kèm tai nhà tự hào đã cung cấp dịch vụ giảng dạy tốt nhất, giúp các em học sinh vươn tới những tầm cao trong tương lai!

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Trung Tâm Gia Sư Đức Việt Chuyên Gia Sư Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt