Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Quận 8

Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Quận 8

Gia sư môn toán dạy kèm tại nhà Quận 8 luôn là sự lựa chọn để giúp các em học sinh học tốt chương trình cấp 1, cấp 2, cấp 3 do giáo viên, sinh viên đảm nhận giúp các em giỏi nâng cao kiến thức còn các bạn yếu kém cũng cố lại kiến thức để theo kịp chương trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cụ thể hơn.

Từ rất lâu môn Toán đã trở thành một trong những môn học quan trọng, làm nền tảng, đầu tàu cho các môn khoa học khác; nó mang ý nghĩ thực tiễn và khả năng ứng dụng cao trong từng lĩnh vực của cuộc sống. Ở Việt Nam, các em bắt đầu biết đến với môn Toán từ ngày vào lớp 1 và cứ thế qua bậc trung học cơ sở, đến trung học phổ thông và sau này môn Toán vẫn tiếp tục đồng hành cùng các em trên suốt chặng đường học vấn. Thế nhưng với nhiều em học sinh việc học toán không thú vị, thậm chí có nhiều bạn gặp rất nhiều khó khăn ở môn học này. Vậy làm sao để các em cảm thấy hứng thú hơn với môn học này, cũng như làm sao để việc học của các em đạt được hiệu quả cao, gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà quận 8 sẽ giúp các em trả lời những câu hỏi trên. Để thấy được việc học Toán là cần thiết và vai trò của môn Toán trong xã hội hiện nay:

Thứ nhất, việc học Toán giúp các em có được kiến thức về lượng, về chất, về số học, hình học, ...qua đó vận dụng vào từng công việc cụ thể sau này.

Thứ hai, Toán học là chìa khóa để đi vào các ngành khoa học khác: Các kiến thức môn Toán mang lại sẽ giúp ích cho các em rất nhiều để học tốt các môn tự nhiên khác như Vật lý, Hóa học, Sinh học; hay cả những môn sau này các em học trên giảng đường đại học như Nguyên lý kế toán, Kinh tế vĩ mô, Toán cao cấp,...Nếu nắm chắc các kiến thức ở phổ thông, việc học tập các môn có liên quan ở bậc học cao hơn của các em sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

trung_tam_gia_su_hcm_39

Thứ ba với nhiều học sinh, con đường các em muốn được vươn đến xa hơn, đó chính là đại học, là cánh cửa của tương lai. Nhưng để mở được cánh cửa ấy, bước vào các trường đại học top đầu như Đại học Kinh tế, Đại học Luật, Y Dược, Ngoại thương, Ngân hàng,.. các em phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển Đại học Cao Đẳng qua khối thi A, A1, B, D và hầu hết các khối thi đều có sự hiện diện của môn Toán.

Thứ tư, Toán học không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho các em những kiến thức mà xa hơn nó giúp các em rèn luyện thêm cho mình những kỹ năng tích cực trong cuộc sống, đặc biệt khi giải quyết các vấn đề: giúp các em cẩn thận, tỉ mĩ và chu đáo hơn, làm việc khoa học, chặt chẽ và chính xác hơn.

Vậy đâu là phương pháp học toán hiệu quả, các gia sư môn toán dạy kèm tại nhà quận 8 sẽ đưa ra những phương pháp giúp các em học sinh học tốt môn học này.

Để học tập tốt bất cứ môn học nào, điều cần thiết các em phải có một phương pháp học tập thật sự khoa học, Toán học không nặng về lý thuyết nhưng nó vẫn yêu cầu các em có sự đầu tư vào việc học những kiến thức cơ bản và nền tảng như các vấn đề lý thuyết quan trọng, các công thức, cách tính toán, giải một bài tập sao cho chính xác, không tốn nhiều thời gian. Người ta nói để học toán tốt thì phải làm bài tập thường xuyên. Nên công đoạn làm bài tập rất quan trọng, nó là khâu các em vận dụng những gì đã học và việc làm bài tập, các em kết nối các chuỗi móc xích những vấn đề đã học để làm một bài tập tổng hợp.

trung_tam_gia_su_hcm_36

Môn Toán các em đang học không chỉ là kiến thức của một chương trình mà nó chính là sự tổng hòa nhiều kiến thức khác mà các em đã từng học ở những lớp thấp hơn nên đòi hỏi các em khả năng nhớ sâu, nắm chắc kiến thức và liên hệ lẫn nhau qua từng bài học để không bỡ ngỡ khi giải bài.

Mỗi môn học có những đặc thù khác nhau, môn Toán cũng vậy. Cũng như với một khoảng thời gian hạn chế trên lớp học, các em không thể hiểu và có cái nhìn bao quát những kiến thức cụ thể; những rắc rối trong lý thuyết và các vấn đề phát sinh khi giải bài tập của các em sẽ khó mà được giải quyết hết. Vì vậy thiết nghĩ phụ huynh nên chọn cho con em mình một gia sư môn toán dạy kèm tại nhà quận 8 để giúp các em khắc phục những hạn chế trên. Còn đối với những bạn sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thong hay tuyển sinh vào lớp 10 rất cần đến sự hỗ trợ của một gia sư tại nhà để giúp các bạn dễ dàng nắm được những kiến thức cần thiết, quan trọng, có cơ hội tiếp cận với những thay đổi trong cách ra đề của Bộ Giáo Dục để đạt những kết quả như mong đợi.

Gia sư môn toán tại nhà với phương châm giảng dạy “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ” hứa hẹn sẽ mang đến cho các em môi trường học tập hiệu quả, giúp các em xây dựng cho mình nền tảng kiến thức bền vững không chỉ để phục vụ cho học tập thi cử mà còn phục vụ cho công việc trong tương lai.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Trung Tâm Gia Sư Đức Việt Chuyên Gia Sư Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt