Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Huyện Hóc Môn

Gia Sư Môn Toán Huyện Hóc Môn

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn toán huyện Hóc Môn tại nhà, hãy liên hệ chúng tôi sẽ bố trí cho con em các bạn một gia sư giỏi toán, giúp các em tiến bộ trong học tập.

Các em học sinh tại huyện Hóc môn đang gặp khó khăn trong học tập với bộ môn toán hoặc các bạn học sinh giỏi cần được bồi dưỡng nâng cao kiến thức môn toán để tự tin dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm gia sư Đức Việt để được các thầy cô tư vấn cụ thể giúp các em lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu của mình. Gia sư môn toán huyện Hóc môn với đầy đủ các khóa học bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh bao gồm:

- Đối với các em học sinh cấp tiểu học, môn toán lớp 4 và lớp 5 thường có nhiều dạng toán khó nên một vài em học sinh không nắm được phương pháp giải. Vì thế giáo viên sẽ hướng dẫn cho các em cách nhận dạng và phân loại từng dạng toán khác nhau, mỗi dạng toán sẽ ứng với một phương pháp giải để các em dễ dàng tiếp thu lý thuyết và luyện tập các dạng bài tập tính toán và toán có lời văn.

- Riêng với các em học sinh lớp 5 có thành tích học tập các môn toán, ngữ văn và anh văn giỏi sẽ có cơ hội tham gia khóa học luyện thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

- Các em học sinh cấp trung học cơ sở, môn toán ở thời điểm này đã có sự phân chia rõ rang thành hai bộ môn đại số và hình học. Mỗi phân môn chứa đựng nhiều kiến thức do dó các em cần cò gia sư để giúp các em tổng hợp những kiến thức nền tảng có liên quan đến những lớp học cao hơn để các em có được thành tích học tập tốt.

- Môn toán cấp 2 đặc biệt chú trọng đến hai năm học lớp 8 và lớp 9 vì đây là hai giai đoạn tích lũy kiến thức để các em chuẩn bị dự thi tuyển sinh chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10 vào các trường công lập.

trung_tam_gia_su_hcm_74

Gia sư môn toán huyện Hóc môn tổ chức các lớp luyện thi môn toán dành cho các em học sinh dự thi vào các trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Phạm Văn Sáng, THPT Nguyễn Văn Cừ trong khu vực huyện Hóc môn và các trường THPT ở các quận lân cận như: Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú.  Với các thầy cô có bề dày thành tích trong công tác ôn tập sẽ giúp các em đạt được những mục tiêu mà phụ huynh đề ra.

- Các em học sinh trung học phổ thông sẽ được ôn tập nội dung kiến thức môn toán trong chương trình sách giáo khoa lớp 10, lớp 11, lớp 12, chương trình bồi dưỡng kiến thức luyện thi đại học cho các em học sinh có học lực khá, giỏi.   

Đối với các em học sinh lớp 12 sẽ được tham gia khóa học luyện thi tuyển sinh trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học môn toán theo hình thức trắc nghiệm. Tập thể giáo viên đảm nhận giảng dạy chương trình luyện thi là các thầy cô đang giảng dạy môn toán tại các trường trung học phổ thông, các trung tâm luyện thi uy tín của khu vực Quận 12, Quận Gò Vấp, huyện Hóc môn. Các em sẽ được ôn tập hệ thống kiến thức môn toán của ba năm học cấp ba và rèn luyện những kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Gia sư môn toán huyện Hóc môn còn khai giảng các lớp dạy môn toán bằng anh văn dành cho các em học sinh đang học tập tại các trường quốc tế tại Việt Nam hoặc các em đang học tập chương trình tích hợp mới của Bộ Giáo Dục. Trong chuyên đề giảng dạy môn toán bằng tiếng anh giáo viên sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng anh trong quá trình giảng dạy và giao tiếp với các em học sinh. Các em học tập theo chương trình này vừa nâng cao tư duy học môn toán vừa bồi dưỡng thêm khả năng giao tiếp bằng tiếng anh.

Tại trung tâm gia sư Đức Việt còn đào tạo các khóa học ngắn hạn các môn toán trong chương trình đại học như toán cao cấp đại cương, toán thống kê, toán quy hoạch tuyến tính, toán chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật,… Đội ngũ giảng dạy chương trình này là các giảng viên đang công tác tại các trường đại học của TP.HCM sẽ giúp các em nắm bắt được kiến thức của môn học và đạt thành tích cao trong các kỳ thi hết môn học.

Với đội ngũ gia sư môn toán uy tín chất lượng và có trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ cho các em học sinh ngày càng học tập tiến bộ và có những bước tiến xa hơn trên con đường học vấn.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Gia Sư Huyện Hóc Môn:  Thới Tam Thôn, Hóc Môn


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt