Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Huyện Nhà Bè

Gia Sư Môn Toán Huyện Nhà Bè

Quý phụ huynh có các em học sinh đang học tập tại khu vực huyện Nhà Bè có nhu cầu tìm gia sư môn toán huyện Nhà Bè để bồi dưỡng kiến thức môn toán hãy liên hệ với trung tâm gia sư Đức Việt chuyên dạy kèm môn toán tại nhà để hỗ trợ thông tin tuyển dụng gia sư phù hợp với mục tiêu và định hướng của các em.

Các em học sinh trong độ tuổi đến trường từ cấp 1 đến cấp 3 đều cần được trang bị hệ thống kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Do đó, trung tâm gia sư Đức Việt thường xuyên khai giảng các lớp học chuyên về bộ môn toán dành cho các em ở các cấp học bao gồm:

- Chương trình giảng dạy môn toán cấp một, với mục tiêu bồi dưỡng cho các em có được một nền tảng kiến thức toán học cơ bản để các em tự tin bước vào những lớp học cao hơn.

- Chương trình rèn luyện kiến thức môn toán cấp 2, đây là giai đoạn chuyển giao kiến thức, các em sẽ bắt đầu được giới thiệu những kiến thức chuyên sâu của môn toán học, đây cũng là giai đoạn tích lũy kiến thức chuẩn bị cho các em bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 9 lên lớp 10.

- Chương trình toán học cấp ba, theo hình thức thi tuyển sinh mới được công bố thì bắt đầu từ thời điểm cấp 3 các em sẽ được gia sư vừa trao dồi kiến thức sách giáo khoa, làm bài và luyện tập những chương trình trên lớp học. Đồng thời, trong quá trình học tập gia sư sẽ lên kế hoạch ôn tập các kiến thức cho các em để phù hợp với hình thức thi trắc nghiệm giúp các em làm quen với cách thức làm bài thi mới.

Gia sư môn toán huyện Nhà Bè tập trung vào những năm học cuối cấp để tổ chức các khóa luyện thi dành cho các em học sinh như:

- Khóa luyện thi môn toán theo hình thức tích hợp dành cho các em dự thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

- Khóa luyện thi môn toán vào các trường chuyên cấp 3 của trung tâm thành phố hoặc vào các trường tại khu vực quận 7 như: THPT Ngô Quyền, THPT Nguyễn Hữu Thọ, THPT Lê Thánh Tôn và các trường THPT khu vực huyện Nhà Bè.

- Khóa luyện thi đại học trung hạn và dài hạn dành cho các em học sinh có kế hoạch dự thi vào các trường đại học uy tín của TP.HCM.

Ngoài những khóa luyện thi trung hạn và dài hạn tại trung tâm còn tổ chức các khóa luyện thi ngắn hạn dành cho các em học sinh có nhu cầu ôn tập trong thời gian ngắn để gia sư giúp các em tổng hợp lại kiến thức, hướng dẫn các em một vài kỹ năng làm bài thi hiệu quả, rèn luyện các dạng bài toán nâng cao để các em có thể đạt những điểm số cao trong kỳ thi tuyển sinh.

Mỗi cấp học gia sư môn toán huyện Nhà Bè đều chuẩn bị giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực học tập của các em. Với mục tiêu sau mỗi khóa học các em phải có sự tiến bộ và đạt được thành tích tốt hơn trong học tập.

Khi trải qua chương trình học tập môn toán cấp 1 các em phải nắm được những kiến thức căn bản trong sách giáo khoa, các em phải rèn luyện được phương pháp học tập tư duy, logic, các em phải có sự suy nghĩ độc lập và tự tin thể hiện những ý kiến của bản thân.

Đối với các em học sinh cấp 2, các em phải tổng hợp được hệ thống kiến thức đã được học từ năm lớp 6 đến năm lớp 9, với môn hình học các em phải thấu hiểu các lý thuyết, các định lý, khái niệm, định nghĩa, tính chất và biết cách áp dụng nhuần nhuyễn những lý thuyết đó vào giải các dạng bài tập tổng hợp.

Các em học sinh cấp 3 phải nắm chắc kiến thức từ căn bản nhất đến nâng cao, các em không được bỏ qua một chi tiết nào vì rất có thể chi tiết đó sẽ xuất hiện trong đề thi, các em phải rèn luyện được khả năng tính toán, sử dụng máy tính cầm tay nhanh nhạy, các em biết cách xử lý số liệu, biết cách suy đoán câu trả lời bằng kinh nghiệm giải nhiều dạng bài tập của bản thân.

Trung tâm gia sư Đức Việt luôn tự hào trên mỗi khu vực đều hợp tác được với đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng, luôn tâm huyết trong quá trình giảng dạy, hỗ trợ hết mình cho các em học sinh giúp các em vượt qua những khó khăn, ngày càng tự tin hơn và thể hiện được năng lực của mình.

Tập thể gia sư môn toán xin gởi lời cảm ơn đến quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của trung tâm gia sư Đức Việt. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm giảng dạy bằng cả tâm huyết của các thầy cô tư vấn và thầy cô đang giảng dạy tại trung tâm Đức Việt.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt