Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Lớp 7

Gia Sư Môn Toán Lớp 7

Với đội ngũ gia sư môn toan lớp 7 là giáo viên dạy tại các trường uy tín hiện nay như THCS tại TP.HCM Lê Quý Đôn, Lương Thế Vinh, Trần Đại Nghĩa,....THCS tại Hà Nội Thăng Long, Hà Huy Tập, Trưng Vương,...và các bạn sinh viên đến từ các đại học danh tiếng tại TP.HCM và Hà Nội.

Khi bước sang một lớp mới, học sinh sẽ phải học và tiếp nhận một khối lượng các kiến thức khó hơn, nhiều hơn ở trình độ cao hơn đối với tất cả các môn học, trong đó có môn Toán.

Lên lớp 7, khối lượng kiến thức môn Toán sẽ khó hơn, nặng hơn rất nhiều so với Toán lớp 6. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh, học sinh mong muốn tìm được một gia sư môn Toán lớp 7 "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả" để hỗ trợ việc học môn Toán tại nhà cho các em học sinh, giúp các em nâng cao kỹ năng, kiến thức và đạt kết quả cao trong môn học này.

Theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Toán lớp 7 gồm có:

+ Phần thứ nhất: phần Đại Số.

- Chương 1: Học sinh sẽ được học những kiến thức liên quan đến Số hữu tỉ và Số thực như sau:

Các khái niệm, công thức về số hữu tỉ, số thực như: tập hợp các số hữu tỉ; Cộng, trừ, nhân, chia số hữu tỉ; Giá trị tuyệt đối; Lũy thừa của một số hữu tỉ; Tỉ lệ thức; Khái niệm dãy tỉ số bằng nhau; Số thập phân hữu hạn, số thập phân vô hạn tuần hoàn, Khái niệm căn bậc hai…

- Chương 2: Học sinh sẽ được học những kiến thức liên quan đến Hàm số và Đồ thị:

Các khái niệm về đại lượng tỉ lệ thuận, đại lượng tỉ lệ nghịch; Cách giải bài toán đại lượng tỉ lệ thuận, đại lượng tỉ lệ nghịch; Khái niệm hàm số; Công thức tính mặt phẳng tọa độ; Đồ thị của hàm số y = ax (với điều kiện a khác 0)…

trung_tam_gia_su_hcm_39

+ Phần thứ hai: phần Hình Học, theo đánh giá của gia sư môn toán lớp 7 thì đây là phần kiến thức khó nhất trong môn toán lớp 7 vì chứa đựng nhiều kiến thức mới lạ hoàn toàn so với môn hình học lớp 6.

- Chương 1: Học sinh sẽ được những kiến thức liên quan đến Đường thẳng vuông góc, Đường thẳng song song:

Các khái niệm, các định lý, công thức tính của hai góc đối đỉnh; Hai đường thẳng vuông góc; Các góc tạo bởi một đường thẳng cắt bởi hai đường thẳng; Tiên đề Ơ – clit về hai đường thẳng song song; Các định lý từ vuông góc đến song song…

- Chương 2: Học sinh sẽ được học những kiến thức liên quan đến Tam giác, Tứ giác:

Đó là những công thức, định lý liên quan đến số đo tổng ba góc trong một tam giác; Thế nào là hai tam giác bằng nhau; Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác, Định lý Pi – ta- go; Thế nào là một tam giác cân, tam giác vuông và cách chứng minh hai tam giác vuông bằng nhau…

Với mỗi môn học yêu cầu các em học sinh phải có phương pháp học tập đúng đắn, hiệu quả, môn Toán lớp 7 cũng không ngoại lệ. Gia sư môn toán lớp 7 tại nhà sẽ giúp học sinh tìm ra được phương pháp học tập môn Toán hiệu quả nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Gia sư môn Toán dạy kèm tại trung tâm gia sư Đức Việt bao gồm những Thầy, Cô ưu tú với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh, tâm huyết, nhiệt tình và đặc biệt chú trọng đến chất lượng giáo dục. Đó là các giáo viên hiện đang đứng lớp tại các trường Trung Học Cơ Sở uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và các bạn sinh viên học tại các trường đại học hàng đầu như Đại Học Sư Phạm, Bách Khoa, Tự Nhiên, Y Dược, Sài Gòn,…Các Thầy, Cô và các bạn sinh viên sẽ là người hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp các em trong việc học môn Toán tại nhà.

Trong mỗi buổi học với gia sư môn toán, các em học sinh sẽ được nghe giảng lại lý thuyết đã được học ở lớp. Sau đó, gia sư sẽ cho các em làm nhiều dạng bài tập áp dụng khác nhau. Không chỉ hoàn thành bài vở được giao ở trường mà các em còn được ôn tập, rèn luyện và nắm thật chắc kiến thức. Các gia sư sẽ giúp các em chuẩn bị bài mới và đặc biệt là dành thời gian ôn tập cho các em trước mỗi kỳ kiểm tra, kỳ thi cuối khóa. Ngoài ra với những em học sinh khá giỏi, gia sư sẽ cho các em làm bài tập nâng cao để các em học tốt và đạt kết quả cao môn Toán.

Đến với Trung tâm Gia sư Đức Việt của chúng tôi, Quý phụ huynh, học sinh sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng giáo dục.

Với sự tâm huyết và tận tụy với nghề, Gia sư Đức Việt – Trung tâm Gia sư chất lượng, uy tín, hiệu quả hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn chắp cánh mơ cho các em học sinh trên con đường mở cánh cửa tri thức.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn - giasuducviet.edu.vn

Trung tâm gia sư Đức Việt chuyên gia sư môn toán, môn văn, tiếng anh, hóa học, vật lý,...

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_44_1

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện  Bình Chánh.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :