Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Quận Bình Tân

Gia Sư Môn Toán Quận Bình Tân

Gia sư môn toán quận Bình Tân chuyên nhận dạy tại nhà cho các em học sinh tại khu vực quận Bình Tân, với gia sư giỏi chuyên môn, chuyên cần trong giảng dạy, giúp các em tiến bộ nhanh trong học tập.

Gia sư môn toán quận Bình Tân chuyên giảng dạy chương trình môn toán theo sát chương trình học tập trên lớp của các em học sinh như:

- Gia sư môn toán lớp 1, giảng dạy kiến thức căn bản giúp các em nắm được cách đếm, cách viết, cách đọc số tự nhiên trong phạm vi từ 1 đến 100. Gia sư hướng dẫn các em thực hiện các phép tính cộng, tính trừ trong phạm vi từ 1 đến 100. Nhận biết được các dấu hiệu của các số lớn hơn, bé hơn và bằng nhau.

- Gia sư môn toán lớp 2, các em được truyền đạt những kiến thức thực hiện các phép tính trong phạm vị đến 999. Các em được hướng dẫn một vài kiến thức hình học căn bản về cách tính chu vi của hình tam giác. Chuyên đề quan trọng của toán học lớp 2 là các em sẽ được tìm hiểu về dạng toán đố có lời giải.

- Gia sư môn toán lớp 3, các em sẽ học tập những dạng toán nâng cao về cách tính giá trị biểu thức gồm nhiều phép tính, gia sư sẽ giảng cho các em quy tắc thực hiện nhiều phép tính cùng một lúc. Các dạng bài tập tính chu vi và diện tích hình chữ nhật, các dạng toán tìm X, một số dạng bài tập có lời giải nâng cao.

- Gia sư môn toán lớp 4, đây là nội dung quan trọng của môn toán tiểu học, là giai đoạn nền tảng củng cố kiến thức cho các em học sinh chuẩn bị dự thi tuyển sinh lớp 5 lên lớp 6. Nội dung môn toán lớp 4 gồm: khái niệm về phân số, thực hiện các phép tính về phân số, các dạng bài toán tìm X và toán có lời giải nâng cao.

Gia sư môn toán quận Bình Tân chú trọng vào chương trình toán học lớp 5, luyện thi tuyển sinh lên lớp 6. Nội dung chương trình toán lớp 5 gồm có: các dạng toán về số thập phân, thành phần phần trăm, đổi đơn vị về khối lượng, độ dài, thời gian, dạng toán tìm X phối hợp nhiều phép tính cộng, trừ, nhân, chia, và những dạng toán có lời giải.

- Gia sư môn toán lớp 6, các em sẽ được ôn tập các nội dung chuyên sâu về thực hiện các phép tính của nhiều phân số, các dạng bài toán liên quan đến áp dụng khái niệm phân số và thành phần phần trăm, các em được học chuyên đề hình học về góc, về đoạn thẳng, cách tính góc.

gia_su_mon_toan_cap_2

- Gia sư môn toán lớp 7, các em được hướng dẫn về số hữu tỷ, thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số hữu tỷ, quy tắc chuyển vế để thực hiện nhiều dạng bài tập khác nhau. Nội dung mới mà các bạn cần nắm vững là chuyên đề giá trị tuyệt đối, lũy thừa của số hữu tỷ. Các em sẽ làm quen với các khái niệm căn thức bậc hai, các đại lượng tỷ lệ thuận, tỷ lệ nghịch, các bài tập về hàm số, đồ thị hàm số. Về chương trình hình học các em được học về các trường hợp bằng nhau của tam giác thường và tam giác vuông, tính chất của đường trung trực, đường phân giác, đường cao. Sau khi học những kiến thức căn bản các em sẽ được rèn luyện những dạng bài tập tổng hợp áp dụng tất cả các định lý, khái niệm hình học.

Gia sư môn toán quận Bình Tân quan tâm đến chương trình toán học lớp 8 để chuẩn bị nền tảng kiến thức cho các em học sinh luyện thi tuyển sinh lớp 10.

- Gia sư môn toán lớp 8, nội dung bao gồm các lý thuyết về đa thức, các phương pháp phân tích đa thức thành nhân tử, các hằng đẳng thức đáng nhớ. Các em sẽ được rèn luyện các dạng bài tập giải phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn bằng cách ứng dụng các lý thuyết đã học. Chuyên đề hình học các em sẽ được học chuyên sâu về tứ giác, các trường hợp đồng dạng của hai tam giác và định lý Talet.

Trung tâm gia sư Đức Việt khai giảng các lớp luyện thi tuyển sinh môn toán đại lớp 9 lên lớp 10 vào các trường công lập của TP.HCM với nội dung ôn tập bám sát nội dung đề thi của Sở Giáo Dục và Đào Tạo.

- Chương trình giảng dạy môn toán cho các bạn học sinh lớp 10, lớp 11, lớp 12 và chuẩn bị luyện thi tuyển sinh đại học.

- Gia sư môn toán lớp 10, lớp 11, lớp 12 vừa bổ trợ kiến thức trên lớp vừa ôn tập trước những kiến thức thi trung học phổ thong quốc gia.

Khóa luyện thi đại học môn toán chất lượng cao dành cho các bạn thí sinh lớp 12 đang học tập tại quận Bình Tân có nhu cầu luyện thi vào các trường Đại học của TP.HCM  như đại học Bách Khoa, Y Dược, Sư Phạm, Sài Gòn, Kinh Tế,...

Với đội ngũ gia sư môn toán chất lượng cao sẽ mang đến cho các em học sinh môi trường học tập thú vị, nội dung bài giảng phong phú, bài tập đa dạng sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức của bộ môn toán.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt