Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Quận Gò Vấp

Gia Sư Môn Toán Quận Gò Vấp

Gia sư môn toán quận Gò Vấp tập hợp những thầy cô đang giảng dạy môn toán tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên khu vực quận Gò Vấp và các quận lân cận như Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận 12.

Các chương trình đào tạo chuyên về bộ môn toán của trung tâm gia sư Đức Việt bao gồm:

- Bồi dưỡng kiến thức môn toán tiểu học từ căn bản đến nâng cao các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 cho mọi đối tượng học sinh. Các em đang bị mất kiến thức căn bản hoặc các em có nhu cầu rèn luyện nâng cao kiến thức môn toán.

- Đặc biệt, tại trung tâm có khóa luyện thi môn toán nâng cao dành cho các thí sinh dự thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa. Các em học sinh muốn tham gia lớp học này cần được học tập từ đầu năm học lớp 4 hoặc cuối năm lớp 4 để có thời gian trang bị hệ thống kiến thức phù hợp với nội dung dự thi. Các em sẽ được kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào trước khi được nhận vào lớp học luyện thi chính thức.

- Gia sư môn toán quận Gò Vấp chuyên phụ đạo những kiến thức căn bản, bám sát chương trình sách giáo khoa cho các em học sinh có học lực kém giúp các em nắm vững lại nền tảng những kiến thức đã học và theo kịp những nội dung mới mà giáo viên hướng dẫn trên lớp. Và lớp học nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh khá giỏi môn toán các lớp từ lớp 6 đến lớp 9, các em trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi môn toán.

- Chương trình luyện thi môn toán tuyển sinh lớp 9 vào lớp 10 các trường công lập trong khu vực quận Gò Vấp như: trường Nguyễn Công Trứ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trung Trực, Gò Vấp.

Ngoài ra, trung tâm Đức Việt còn khai giảng lớp luyện thi môn toán chuyên vào các trường chuyên danh tiếng của thành phố như: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Phổ Thông Năng Khiếu.

Đội ngũ giáo viên đảm nhận chương trình luyện thi tuyển sinh tại trung tâm là các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi tuyển sinh môn toán, có trình độ chuyên môn cao, hướng dẫn cho các em xây dựng hệ thống kiến thức phù hợp với nội dung của đề thi và rèn luyện cho các em những kỹ năng cần thiết để làm bài thi hiệu quả.

Private_Tutoring

Gia sư môn toán quận Gò Vấp đặc biệt quan tâm đến chương trình giảng dạy môn toán cấp 3. Vì kiến thức môn toán của những năm học lớp 10, 11, 12 đều tập trung trong đề thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học.

Các em học sinh các lớp 10, lớp 11 sẽ được gia sư truyền đạt những kiến thức theo sát chương trình học tập trên lớp để các em có thành tích học tập tốt trên lớp. Song song với việc đảm bảo thành tích học tập tốt trên lớp thì gia sư sẽ dành thời gian để ôn tập những kiến thức môn toán lớp 10, lớp 11 hay xuất hiện trong đề thi tuyển sinh để các em hình dung được tầm quan trọng của những kiến thức của 2 năm học đầu tiên của cấp 3.

Trung tâm Đức Việt thường xuyên tổ chức các lớp dạy luyện thi đại học môn toán chất lượng cao theo yêu cầu của quý phụ huynh. Khóa học luyện thi môn toán theo hình thức trắc nghiệm và tạo lập nền tảng kiến thức để các em thi đỗ vào các trường đại học Bách Khoa, Y Dược, Ngoại Thương, Sư Phạm, Kinh Tế, Đại học Quốc Gia, Khoa Học Tự Nhiên,…

Bên cạnh đội ngũ gia sư là các thầy cô chuyên toán thì trung tâm gia sư Đức Việt còn tuyển chọn các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành toán học tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa Học Tự Nhiên và các bạn sinh viên có thành tích thi môn toán đại học cao và đang học tập tại các trường chuyên về các khối kỹ thuật hoặc kinh tế như: Đại học Bách Khoa, Ngoại Thương, Ngân Hàng, Tôn Đức Thắng, Sư Phạm Kỹ Thuật,… luôn đảm bảo các bạn có nền tảng kiến thức vững chắc để truyền đạt lại cho các em học sinh.

Ngoài ra, gia sư môn toán còn có gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho các em học sinh đang theo học tại các trường Quốc tế tại Việt Nam hay các bạn du học sinh nước ngoài cần bổ sung kiến thức môn toán.

Với dịch vụ đa dạng và đội ngũ giáo viên chất lượng cao trung tâm gia sư Đức Việt luôn phấn đấu trở thành trung tâm gia sư hàng đầu đào tạo cho các em học sinh giỏi về kiến thức và ứng dụng toán học vào các lĩnh vực trong đời sống.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Chi nhánh Quận Gò Vấp: Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt