Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Quận Phú Nhuận

Gia Sư Môn Toán Quận Phú Nhuận

Gia sư môn toán quận Phú Nhuận giới thiệu đến quý phụ huynh các chương trình đào tạo chuyên sâu về bộ môn toán cho các em học sinh trong khu vực quận Phú Nhuận.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

- Gia sư môn toán tiểu học dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, các em sẽ được giảng dạy các chương trình theo sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra tại trung tâm còn hướng dẫn các phương pháp luyện thi Olympic môn toán qua mạng dành cho các em học sinh có học lực giỏi.

- Chương trình luyện thi môn toán vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa, các em khi tham gia khóa học này sẽ trải qua bài kiểm tra đầu vào môn toán để đánh giá năng lực sau đó các em sẽ được gia sư lên kế hoạch ôn tập để luyện thi tuyển sinh vào lớp 6.

- Đối với môn toán của các lớp cấp 2, gia sư môn toán sẽ giảng dạy những kiến thức căn bản để các em nắm vững hệ thống kiến thức của các lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 chuẩn bị nền tảng dự thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường công lập.

- Khóa học luyện thi vào lớp chuyên toán của các trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, Trần Đại Nghĩa.

- Gia sư môn toán quận Phú Nhuận khai giảng các lớp luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường công trên khu vực Phú Nhuận, Bình Thạnh như: trường THPT Phú Nhuận, THPT Gia Định, Võ Thị Sáu, Hoàng Hoa Thám,… các khóa luyện thi chất lượng cao do các thầy cô giỏi và nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đảm nhận.

- Gia sư giảng dạy chương trình toán cấp 3 sẽ truyền đạt cho các em học sinh hệ thống kiến thức chuẩn bị dự thi tuyển sinh trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học.

- Khóa luyện thi đại học chất lượng cao môn toán đảm bảo thí sinh thi đỗ vào các trường đại học uy tín như: đại học Bách Khoa, Y Dược, Ngoại Thương, Kinh Tế, Đại học Quốc Gia, Ngân Hàng, …

- Gia sư luyện thi đại học môn toán sẽ hướng dẫn các em phương pháp giảng các dạng bài tập toán theo hình thức trắc nghiệm mới.

Tại khu vực quận Phú Nhuận có rất nhiều em học sinh theo học các chương trình toán song ngữ bằng tiếng anh tại các trường như: Quốc tế Việt Úc, Quốc tế Á Châu, Quốc tế Úc Châu, Quốc Tế APU,… chúng tôi sẽ bồi dưỡng kiến thức môn toán bằng tiếng anh cho các em theo giáo trình và phương pháp giảng dạy của các trường quốc tế.

Bên cạnh đó, trung tâm khai giảng các khóa học môn toán bằng tiếng anh với chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng anh trong giảng bài và giao tiếp dành cho các bạn học sinh đang học tập tại các trường quốc tế như: Quốc tế Anh, Quốc tế Mỹ, Quốc tế Canada, Quốc tế Singapore,…

Gia sư môn toán quận Phú Nhuận còn bổ trợ kiến thức cho các bạn du học sinh nước ngoài tại các nước Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Úc, Singapore,… các bạn sẽ được gia sư giảng dạy bám sát theo giáo trình của các nước.

Trung tâm gia sư Đức Việt còn có đội ngũ giáo viên dạy môn toán bằng tiếng anh bằng hình thức online giảng dạy cho các bạn du học sinh đang học tập tại các nước trên thế giới qua các phần mềm ứng dụng dạy học.

Ngoài đội ngũ gia sư môn toán là các thầy cô thì trung tâm gia sư Đức Việt còn tuyển chọn các bạn sinh viên chuyên ngành toán học tại các trường Đại học Sư Phạm, Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Sài Gòn, hoặc các bạn sinh viên chuyên toán đang học tập tại các trường đại học chính quy và có nhiều kinh gia sư môn toán tại nhà cho các em học sinh.

Gia sư môn toán quận Phú Nhuận tự hào đã đào tạo các em học sinh nâng cao thành tích học tập môn toán, thi đỗ vào các trường chuyên, trường đại học nổi tiếng của TP.HCM. Quý phụ huynh khi có nhu cầu cần hỗ trợ kiến thức môn toán cho các em học sinh vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn tại trung tâm để trao đổi thông tin cụ thể.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Chi nhánh Gia Sư Quận Phú Nhuận: Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 7, Quận Phú Nhuận.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt