Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Quận Tân Phú

Gia Sư Môn Toán Quận Tân Phú

Gia sư môn toán quận Tân Phú đang cung cấp nhiều dịch vụ dạy kèm tại nhà chuyên đào tạo kiến thức từ căn bản đến nâng cao của bộ môn toán dành cho các em học sinh, các bạn sinh viên, các anh chị học viên là người đi làm.

Các khóa học tại trung tâm gia sư Đức Việt vô cùng phong phú bao gồm:

- Gia sư dạy môn toán tiểu học: môn toán lớp 4, môn toán lớp 5, gia sư sẽ hỗ trợ cho các em những kiến thức nền tảng của chương trình sách giáo khoa, đồng thời nâng cao kiến thức dành cho các bạn học sinh đăng ký dự thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

- Gia sư môn toán trung học cơ sở: môn toán lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9. Các em sẽ được gia sư giảng dạy những kiến thức chuyên sâu của bộ môn toán, trong quá trình học tập gia sư sẽ hệ thống lại nguồn kiến thức để tạo nền tảng cho các em chuẩn bị dự thi chuyển cấp lên lớp 10.

- Gia sư môn toán trung học phổ thông: môn toán lớp 10, lớp 11, lớp 12. Gia sư giúp các em bám sát chương trình học tập trên lớp. Các em sẽ được hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị tinh thần dự thi tuyển sinh trung học phổ thông và đại học.

- Gia sư môn toán quận Tân Phú luôn chú trọng đến những khóa học luyện thi chuyển cấp dành cho các em học sinh lớp 9 và lớp 12.

- Khóa học luyện thi môn toán vào lớp 10 các trường công lập trên khu vực quận Tân Phú, quận Tân Bình như: trường THPT Trần Phú, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Tân Bình, THPT Nguyễn Chí Thanh,…

- Chương trình luyện thi đại học trắc nghiệm môn toán dành cho các bạn thí sinh lớp 12, thí sinh tự do dự thi vào các khối ngành kỹ thuật, kinh tế, ngoại thương, y dược,…

Đối với chương trình luyện thi đại học các em học sinh sẽ được bồi dưỡng nền tảng kiến thức môn toán của các năm học cấp 3, các em sẽ được rèn luyện những kỹ năng làm bài thi theo hình thức trắc nghiệm, những phương pháp tính nhanh, tính toán bằng máy tính cầm tay, và chiến lược làm bài bao gồm phân loại câu hỏi, kỹ năng phân tích dữ liệu, quản lý thời gian làm bài, giữ vững tâm lý thật ổn định, tự tin để hoàn thành bài thi thật hiệu quả.

Gia sư môn toán quận Tân Phú còn thường xuyên khai giảng các khóa học dành riêng cho các bạn sinh viên, các bạn học viên như:

- Lớp học dạy kèm môn toán cao cấp, toán đại cương, toán thống kê, toán chuyên ngành dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học đang gặp phải những khó khăn trong quá trình thi cử của môn toán. Các khóa học này thường diễn ra trong ngắn hạn để hỗ trợ kiến thức cho các bạn thi qua môn học.

- Lớp luyện thi môn toán cấp tốc dành cho các bạn học viên cần thi tuyển văn bằng hai các trường đại học như: Y Dược, Kinh Tế, Sài Gòn,…

- Lớp luyện thi môn toán cao cấp dành cho các học viên dự thi trình độ thạc sỹ.

- Các khóa học này giáo viên sẽ dựa trên giáo trình và đề thi mẫu của trường để ôn tập cho các bạn theo sát đề thi giúp các bạn đạt kết quả cao.

Trung tâm gia sư Đức Việt còn đào tạo các môn toán song ngữ bằng tiếng anh dành cho các bạn học sinh trường quốc tế, các bạn du học sinh nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên và sinh viên giảng dạy chương trình toán học tại trung tâm gia sư Đức Việt luôn đảm bảo về trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy môn toán, giáo án giảng dạy phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Bên cạnh đó nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy các thầy cô phải đang công tác tại các trường cấp I, cấp II, cấp III trên khu vực quận Tân Phú, Tân Phú, Quận 11, Quận Bình Tân,… các em sinh viên phải đang học tập tại các trường đại học chính quy và có kinh nghiệm giảng dạy chương trình toán học một năm trở lên mới được tuyển chọn để giảng dạy cho các em học sinh.

Với tập thể nhân viên tư vấn luôn nắm bắt kỹ thông tin của phụ huynh học sinh và tập thể gia sư môn toán luôn xứng đáng là giáo viên giỏi hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập sinh động, hấp dẫn giúp các em cải thiện nhanh chóng kết quả học tập môn toán và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Gia Sư Quận Tân Phú: Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt