Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà Uy Tín Tại TP.HCM
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Môn Toán Quận Thủ Đức

Gia Sư Môn Toán Quận Thủ Đức

Gia sư môn toán quận Thủ Đức chuyên khai giảng các dịch vụ đào tạo chuyên ngành về môn toán cho đối tượng là các bạn học sinh phổ thông và các bạn sinh viên đại học.

Các chương trình đào tạo của trung tâm gia sư Đức Việt bao gồm:

- Gia sư dạy môn toán từ lớp 1 đến lớp 5 dành cho các em học sinh đang theo học tại các trường tiểu học trên khu vực quận Thủ Đức.

- Gia sư dạy môn toán từ lớp 6 đến lớp 9 dành cho các bạn học sinh đang theo học tại các trường trung học cơ sở trên khu vực quận Thủ Đức hoặc các quận lân cận hiện đang ở quận Thủ Đức.

- Gia sư dạy môn toán từ lớp 10 đến lớp 12 dành cho các em học sinh đang học tập tại các trường THPT trên khu vực quận Thủ Đức, Quận 9, Bình Dương, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Gia sư môn toán quận Thủ Đức chuyên bồi dưỡng các kiến thức toán học nâng cao dành cho các em học sinh dự thi tuyển sinh vào các trường điểm, trường chuyên của TP.HCM như:

- Khóa học luyện thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa dành cho các em học sinh lớp 5 thi tuyển vào lớp 6, các em sẽ được giáo viên hỗ trợ chương trình luyện thi theo hình thức thi mới của trường Trần Đại Nghĩa.

- Khóa luyện thi lớp 9 tuyển sinh vào lớp 10 các trường trong khu vực quận Thủ Đức như: THPT Nguyễn Hữu Huân, THPT Thủ Đức, THPT Tam Bình,…

- Đặc biệt, gia sư môn toán quận Thủ Đức tổ chức các khóa dạy luyện thi vào các trường chuyên nổi tiếng của TP.HCM như: Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, Trần Đại Nghĩa. Với đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi các chương trình nâng cao đảm bảo chất lượng giảng dạy và uy tín với quý phụ huynh.

- Các em học sinh lớp 12 sẽ được trải nghiệm khóa học luyện thi tuyển sinh môn toán trung học phổ thông và tuyển sinh đại học theo hình thức trắc nghiệm giúp các em nắm vững hệ thống kiến thức và các phương pháp làm bài theo hình thức mới.

minh_khai

Ngoài ra, tại trung tâm gia sư Đức Việt còn tổ chức các lớp dạy cấp tốc môn toán dành cho các bạn sinh viên như:

- Gia sư dạy môn toán đại cương, toán thống kê, các môn toán chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế dành cho các bạn sinh viên củng cố kiến thức để thi đạt điểm cao các môn toán trong chương trình đại học.

- Gia sư luyện thi môn toán cho các bạn thí sinh dự thi các khóa học văn bằng hai, liên thông đại học, hoặc thi tuyển sinh trình độ thạc sỹ.

- Tại trung tâm còn sắp xếp các thầy cô giáo giảng dạy các chương trình toán bằng tiếng anh dành cho các em học sinh đang học tập tại trường quốc tế và các em đang theo học chương trình tích hợp mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam.

Đội ngũ gia sư môn toán của trung tâm bao gồm:

- Các thầy cô đang giảng dạy môn toán tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên khu vực quận Thủ Đức, Quận 9, Bình Dương, Quận Gò Vấp, Bình Thạnh.

Và các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học chính quy như: Đại học Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Quốc Gia khoa Công nghệ thông tin, khoa Y Dược, Kinh Tế Luật, Đại học Luật, Sư Phạm Kỹ Thuật, Nông Lâm, Ngân Hàng, Giao Thông Vận Tải, … có năng lực dạy tốt môn toán học các cấp.

Với chương trình học tập đa dạng đáp ứng các nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh cùng đội ngũ gia sư giỏi sẽ mang đến cho quý phụ huynh sự hài lòng và tin tưởng vào trung tâm gia sư Đức Việt.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 1
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt